HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi thực hiện qui trình MUA – BÁN với khách hàng trong và ngoài nước như sau:

Bước 1:

-Khách hàng liên hệ qua điện thoại công ty với nhân viên kinh doanh ( số điện thoại trên web) về những yêu cầu cần của khách hàng                                                                                                                                                 

– Mời khách hàng đến xem mẫu tại văn phòng trưng bày mẫu của công ty tại :

+ Showroom : 54 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình , Tphcm
 + Khách hàng ở xa thì gửi mẫu thực tế đến công ty hoặc hình ảnh cụ thể mẫu mà khách muốn hỏi qua địa chỉ mail của công ty ( chailomyphamcaocap@gmail.com – baobimypham@gmail.com ) , công ty sẽ phản hồi sớm nhất có thể khi nhận được mail

-Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu sản phẩm đã chọn , công ty sẽ báo giá với số lượng khách hàng yêu cầu cũng tương ứng với số lượng có thể cung cấp cho khách hàng trong 1 đơn hàng

Bước 2 :

-Sau khi Khách hàng đồng ý với báo giá của công ty chào , công ty sẽ gửi mẫu “ HỢP ĐỒNG – XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG “  qua mail của khách hàng để  “XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG” . Chúng tôi cùng quý công ty ký kết hợp đồng trên giấy tờ . Quý khách sẽ đặt cọc chuyển 50% số tiền trên hợp đồng vào tài khoản của chúng tôi . Hoặc sẽ thanh toán tiền mặt sau khi kí nhận hợp đồng.

 Sau khi nhận được thanh toán tiền hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh, qua đường bưu điện hoặc bằng xe theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Thời gian gửi hàng qua chuyển phát nhanh hoặc bưu điện thông thường mất từ 01 đến 03 ngày, tùy theo từng địa điểm.

 TK Giao dịch :
Vietcombank chi nhánh Q Tân Phú

Đặng Thị Yến Loan

 Số TK: 0441000626183

Bước 3:

*Đến thời gian giao hàng chúng tôi sẽ báo cho khách hàng chuyển khoản thanh toán phần tiền 50% còn lại vào tài khoản công ty chúng tôi ,ngay sau khi nhận được uỷ nhiệm chi CK. Nếu quý khách không thuê được nhà vận chuyển hàng hoá đến các tỉnh – thành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm giúp cty đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa cho quý khách. Với giá thành tốt nhất . 

Bước 4:

*Thông báo để quý khách biết thời gian, người liên hệ nhận hàng. Đồng thời, gởi thư bảo đảm các chứng từ liên quan đến Lô hàng trong cùng thời gian trên.

***ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ : Mọi đối tượng có nhu cầu đến chai lọ, hũ dùng phục vụ cho sản xuất , cung cấp mỹ phẩm , chất tẩy rửa, dược phẩm, chứa đựng trong tiêu dùng, công nghiệp , thực phẩm, hóa chất ….
Với đơn hàng mua số lượng : 0919 724 420  ( Phụng ) zalo viber 

 Đơn hàng số lượng càng lớn giá sẽ càng tốt và ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết đồng hành cùng công ty lâu dài ! 

 CTY. SẢN XUẤT CUNG CẤP CHAI LỌ MỸ PHẨM

Công Ty TNHH MTV Thảo Mộc Phương Đông
Showroom: 54 Bàu Cát 5 , Phường 14, Quận Tân Bình , Tphcm

Tel : 0943.804.466 ( zalo )
Email: baobimyphampd@gmail.com